Khắc Dấu Tròn tại Quận Thủ Đức, Quận 9

Thủ tục khắc dấu công ty, khắc dấu tròn tại Quận 9, Thủ đức là công việc bắt buộc sau khi thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại Sở KHĐT. Con dấu tròn là con dấu bắt buộc, chính thức mà mọi tổ chức, pháp nhân phải đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đến với khắc dấu khẩu trang y tế quý khách sẽ được cung cấp thủ tục khắc dấu tròn công ty một cách nhanh chóng, rõ nét, đúng kiểu dáng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi chuyên khắc con dấu tròn cho hàng trăm công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, uy tín chất lượng đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. 

Dịch vụ khắc dấu tròn doanh nghiệp của Nam Phương tự hào là một trong những công ty khắc dấu có uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Cung cấp cho quý khách những con dấu chất lượng cao với hệ thống máy móc hiên đại ( sử dụng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật laser) mặt dấu sắc nét, có độ bề cao dưới mọi tác động của môi trường, chất liệu thân thiện với người dùng, không gây mùi khó chịu.

1.  Bước 1:

Quý công ty vui lòng scan Giấy phép kinh doanh gởi Mail đến: khacdau@namphuonggroup.com. Hoặc gởi thông tin công ty: Tên công ty, Mã số thuế, địa chỉ

2.  Bước 2: Khắc dấu Nam Phương thực hiện

  Thiết kế mẫu dấu theo quy định

  Gởi mẫu dấu cho quý công ty duyệt lại thông tin khắc dấu cho chính xác

3.  Bước 3: Khách hàng duyệt mẫu dấu và xác nhận đặt khắc dấu

4. Giao dấu tại 32 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH NAM PHƯƠNG GROUP

Trụ sở chính: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Chi nhánh: C2 - 002 Đường DD2, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12
Điện thoại54.35.60.68   Fax :54.27.55.30

Hotline0906.252.089 - 0938.090.346  
E-mail : khacdau@namphuonggroup.com    Website: khacdau.namphuonggroup.com

Comments