KHẮC DẤU QUÀ TẶNG

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp khắc dấu Quà tặng chuyên nghiệp, và là chuyên gia trong các lĩnh vực: Quảng cáo - Khắc dấu - In trên mọi chất liệu - Điện hoa - Cưới hỏi. Với bề dày kinh nghiệm, NAM PHƯƠNG GROUP đã tạo được vị thế và thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những  sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ chu đáo nhất.

Đồng hành cùng chúng tôi là đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, yêu nghề, đam mê với công việc; dưới sự chèo lái của Ban Lãnh Đạo đầy nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo; Thành Đạt Group đang ngày càng có những bước đi vững chắc, trở thành một thương hiệu được nhiều tổ chức và cá nhân tin tưởng.

Với phương châm “Chung tay tạo dựng thành công”; Nam Phương Group luôn sát cánh cùng các tổ chức và cá nhân, mong muốn đưa hình ảnh và thương hiệu đến với khách hàng một cách nhanh chóng, ấn tượng và độc đáo nhất. Sự hài lòng, thành công của khách hàng là niềm vui, hạnh phúc, và cũng chính là mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng tới.

Nam Group cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ hóa đơn điện tử tốt nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm với khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và mong được hợp tác cùng Quý khách!

CÔNG TY TNHH NAM PHƯƠNG GROUP

Trụ sở chính: 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, HCM

Chi nhánh: C2 - 002 Đường DD2, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12
Điện thoại54.35.60.68   Fax :54.27.55.30

Hotline0906.252.089 - 0938.090.346  
E-mail : khacdau@namphuonggroup.com    Website: khacdau.namphuonggroup.com